This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Địa chỉ bán đèn led hồ bơi uy tín

Discussion in 'Fan Discussion' started by giathinhpool, Oct 12, 2018.

 1. giathinhpool

  giathinhpool New Metal Member

  Joined:
  Oct 12, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  Đèn led cho hồ bơi là một trong những thiết bị không thể thiếu khi xây dựng bể bơi , giúp cho hồ bơi nhà bạn lung linh hơn đẹp mắt hơn và thu hút người dùng hơn.


  [​IMG]
  Công dụng của các loại đèn Led đối với bể bơi

  - Chúng ta đều biết, đèn dùng để chiếu sáng và đối với bể bơi thì nó phục vụ nhu cầu bơi lội của người dùng ngay cả trong thời gian buổi tối. Đặc biệt là những bể bơi ngoài trời, việc trang bị một bộ đèn Led là không thể thiếu.

  - Đèn Led một trong những thiết bị trang trí hồ bơi không thể thiếu. Những mẫu đèn đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, màu sáng, hướng chiếu, hiệu ứng… đều sẽ tạo nên những phong cách bể bơi khác nhau.

  Vì sao thường lắp đặt đèn Led cho bể bơi

  - Tiết kiệm năng lượng
  - Chất lượng ánh sáng tốt: không bức xạ, là nguồn ánh sáng tiêu biểu cho năng lượng xanh, phí bảo trì thấp.
  - Không có hiện tượng chớp nháy
  - Chiếu sáng với hiệu suất cao.
  - Ánh sáng cảu đèn Led có độ tập trung cao
  - Thuận tiện cho thao tác lắp đặt.

  Mua đèn led hồ bơi ở đâu ?

  - Đèn led trang trí hồ bơi là thiết bị ảnh hưởng đến đến vẻ đẹp của hồ bơi do đó bạn nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp đèn led chính hãng với giá tốt nhất đó chính là Giathinhpool

  Lý do bạn nên chọn giathinhpool

  - Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi, tất cả các sản phẩm đèn Led được Bilico nhập khẩu nguyên chiếc, chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới nhứ: Minder, Astral, Kripsol…luôn đảm bảo chất lượng cùng giá thành tốt nhất cho người sử dụng.
  - Các loại đèn có nhiều công suất khác nhau, phù hợp với từng lựa chọn của khách hàng: 8W/12V — 10W/12V — 12W/12V — 18W/12V — 24W/12V.
  - Chế độ bảo hành tất cả các sản phẩm tại Giathinhpool lên tới 12 tháng, do đó bạn sẽ yên tâm ngay cả trong quá trình sử dụng.

  Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thiết bị khác như cầu trượt cho bể bơi, một trong những sản phẩm cần thiết cho hồ bơi nhà bạn thêm đặc sắc và thu hút hơn rất nhiều

  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn những sản phẩm phù hợp và báo giá tốt nhất so với thị trường : 0901.619.333
   

Share This Page