This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Cung cap thiet bi ho boi gia tot nhat

Discussion in 'Fan Discussion' started by giathinhpool, Nov 9, 2018.

 1. giathinhpool

  giathinhpool New Metal Member

  Joined:
  Oct 12, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  Thiết bị hồ bơi tại tphcm là những sản phẩm không thể thiếu trong việc xây dựng hồ bơi, để hồ bơi của bạn được sang trọng và có độ bền hơn bạn hãy lựa chọn cho mình những thiết bị hồ bơi cao cấp mà giá cả lại vừa với túi tiền.

  Sau đây Công Ty Gia Thịnh xin giới thiệu đến các bạn một vài thiết bị hồ bơi cần thiết cho bể bơi và công dụng của nó

  1. Máy Bơm lọc nước hồ bơi

  Máy lọc nước hồ bơi có vai trò thúc đẩy sự tuần hoàn lưu thông dòng nước trong hồ bơi, nâng cao tuổi thọ của hồ bơi giúp cho bể bơi luôn sạch trong suốt thời gian sử dụng.

  thiet-bi-loc-nuoc-ho-boi-thong-minh.jpg


  2. Bơm định lượng

  Đây là thiết bị quan trọng nhất mà hồ bơi cần phải có. Mỗi hồ bơi sẽ chịu được áp lực nước khác nhau, vì thế nên bơm định lượng sẽ giúp bạn đo được áp lực nước chính xác nhất mà hồ bơi có thể chịu được khi bơm nước vào, đảm an toàn cho hồ bơi. Không những vậy, bơm định lượng còn tính toán được định lượng hóa chất cần có cho hồ bơi để an toàn cho sức khỏe của chính những người bơi lội.

  3. Dụng cụ vệ sinh

  Giữ vệ sinh hồ bơi là việc làm rất quan trọng, để bảo vệ được sức khỏe của người sử dụng. Các dụng cụ vệ sinh cần thiết như vợt vớt rác, bàn chải chà êu, chùi hồ… không chỉ nước hồ bơi mà còn phải giữ vệ sinh khu vực xung quanh hồ, giúp cảnh quan luôn trong lành, sạch sẽ.

  bo-dung-cu-ve-sinh-ho-boi.jpg


  4. Đèn hồ bơi

  Đèn led hồ bơi là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho hồ bơi nhà bạn thêm lung linh hơn đặc biệt là an toàn cho người bơi vào buổi tối

  5. Hóa chất hồ bơi

  Hóa chất hồ bơi hay còn gọi là hóa chất diệt rêu tảo là những loại hóa chất không gây độc hại được sử dụng để khử rong rêu, vi sinh vật có hại trong hồ bơi, khử trùng nước giúp nước bể bơi luôn giữ được sự trong lành. là một sản phẩm mà hồ bơi nào cũng nên sử dụng.

  Tham khảo bảng báo giá thiết bị hồ bơi của giathinh pool để các bạn có thể ước tính giá cả khi xây dựng hổ bơi nhé
   

Share This Page