This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Gợi ý mô hình xây nhà xưởng được ưa chuộng hiện nay

Discussion in 'Fan Discussion' started by nguyenquangphat113, Jul 17, 2017.

 1. nguyenquangphat113

  nguyenquangphat113 New Metal Member

  Joined:
  Jul 13, 2017
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Trong ngành xây dựng nói chung, có không ít mô hình xây nhà xưởng được các kĩ sư, kiến trúc sư đầu tư thiết kế, việc lựa chọn áp dụng mô hình nhà xưởng nào cũng là vấn đề nan giải không ít chủ doanh nghiệp.

  Nền kinh tế thị trường theo xu thế công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đã góp phần thúc đẩy sự ra đời và phát triển của hàng loạt các công ty, doanh nghiệp, các xí nghiệp trong nước để sản xuất và kinh doanh các loại sản phẩm hàng hóa phục vụ tiêu dùng và xuất khẩu.

  Các khu công nghiệp, xưởng công nghiệp mọc lên khắp tất cả quận huyện, tỉnh thành với vô số mẫu mã mô hình nhà xưởng khác nhau phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, mô hình xây nhà xưởng nào mang lại hiệu quả và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn lại là chuyện cần lưu ý.[​IMG]

  Mô hình xây nhà xưởng

  Một số mô hình xây nhà xưởng được áp dụng rộng rãi


  • Xây dựng, thiết kế nhà xưởng là một trong những công việc có tầm quan trọng đặc biệt so với các công trình dân dụng, nhà ở. Bởi nhà xưởng là nơi làm việc của một số lượng nhân công lớn hơn rất nhiều so với số thành viên sinh sống trong công trình nhà dân dụng, vì thế với nhà xưởng, cần nghiên cứu, lựa chọn mô hình, sơ đồ bố trí mặt bằng nhà xưởng sao cho đáp ứng những nhu cầu về diện tích không gian sử dụng.
  • Hiện nay, mẫu xây nhà xưởng truyền thống đã không còn được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng bởi vật liệu thi công phức tạp mất thời gian và tốn kém rất nhiều chi phí. Không những thế, hiệu quả sử dụng trong đó không cao bởi tốn khá lớn diện tích cho những bức tường, cột chống trong các nhà xưởng bê tông. Thay vào đó, người ta đã áp dụng và đưa mô hình nhà xưởng thép tiền chế vào phục vụ cho hoạt động sản xuất của doanh nghiệp mình.[​IMG]


  Mô hình xây nhà xưởng

  Ưu điểm của mô hình xây nhà xưởng thép tiền chế
  • Nhà thép tiền chế là loại mô hình, thiết kế xây dựng nhà xưởng dựa trên ý tưởng lắp ghép các khung kèo cột thép lại với nhau bằng các mối hàn thay vì xây tường bằng gạch vữa như truyền thống và được áp dụng rộng rãi trong các mô hình nhà xưởng cơ khí, các xưởng sản xuất hàng dân dụng, thực phẩm…


  • Xây nhà xưởng bằng nhà thép tiền chế được tiến hành với các thao tác, thủ tục nhanh chóng và gọn gàng hơn rất nhiều so với nhà thông thường. Các kĩ sư xây dựng sẽ tiến hành đo đạc trên thực địa nơi nhà xưởng được đặt, sau đó vẽ bản vẽ thiết kế nhà xưởng cho thích hợp nhất với loại hình sản xuất cũng như địa điểm nền địa chất tại đó, tiến hành sản xuất khung thép trong nhà máy theo bản thiết kế. Cuối cùng khi mọi thứ hoàn tất, các vật tư cần thiết được mang ra hiện trường để lắp đặt và hoàn thiện.
  • Đây là mô hình xây nhà xưởng được ưa chuộng do tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, giảm bớt kinh phí mua rất nhiều vật liệu xây dựng, rút ngắn thời gian thi công công trình để có thể đưa vào sản xuất nhanh chóng hơn, đồng thời, nhà thép tiền chế có thể tháo lắp trong trường hợp di chuyển địa điểm nhà xưởng không gây lãng phí.[​IMG]


  Mô hình xây nhà xưởng

  Mô hình xây nhà xưởng tiền chế được tiến hành bởi công ty xây dựng Quang Phát
  Với chi phí thấp nhưng hiệu quả sử dụng cao, mô hình xây nhà xưởng bằng thép tiền chế được áp dụng rộng rãi và dần thay thế mô hình nhà xưởng truyền thống.
   

Share This Page