This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Loi the cua viec xay ho boi bang gach

Discussion in 'Fan Discussion' started by giathinhpool, Nov 6, 2018.

 1. giathinhpool

  giathinhpool New Metal Member

  Joined:
  Oct 12, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  Hồ bơi đang là một trong những lĩnh vực được nhiều các chủ đầu quan tâm, trên thực tế cho thấy bơi lội là một môn thể thao được nhiều người yêu thích và phù hợp với mọi lứa tuổi khác nhau.

  Theo khảo sát cho thấy xây dựng hồ bơi bằng gạch hay còn gọi là xây hồ bơi bằng bê tông cốt thép kiểu truyền thống là các kiểu xây dựng hồ bơi được nhiều người lựa chọn với những ưu điểm như sau.

  xay-dung-ho-boi.jpg

  Đáp ứng tất cả các mẫu thiết kế từ cổ điển đến hiện đại: với chất liệu từ bê tông cốt thép, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu hồ bơi độc đáo, theo ý tưởng của riêng mình, không bị hạn chế về kích thước và sáng tạo, từ Hồ bơi chân mây, vô cực đến các mẫu bể bơi mang phong cách cổ điển đậm chất châu âu, hay đến các nét hiện đại được làm từ vách kính. Khả năng đáp ứng được tất cả những mong muốn của khách hàng từ phối cảnh hòa hợp với ngôi nhà, phong thủy…


  Về tính thẩm mỹ: có vẻ như hồ bơi được xây dựng từ bê tông cốt thép có nhiều thiết kế mang tính hấp dẫn và quyến rũ, tạo phối cảnh không gian đẹp đẽ mang lại cho chủ nhân nhiều thú vị hơn trong con mắt thẩm mỹ.

  Sự phổ biến: rõ ràng lịch sử của hồ bơi xuất phát gắn liền với bê tông cốt thép, gắn liền với suy nghĩ trong mỗi con người. Không cần bàn cãi, những dấu ấn đó vẫn gắn liền niềm tin cậy và mạnh mẽ trong trường tồn.

  cong-viec-sua-chua-ho-boi.jpg

  Trên thực tế cho thấy tùy vào mục đích sử dụng hồ bơi của chủ đầu tư mà bạn nên chọn xây hồ bơi bằng gạch . Đối với các hộ gia đình hay các trường mầm non trẻ em thì xây hồ bơi bằng vật liệu composite sẽ tốt hơn giảm thiểu chi phí xây dựng phù hợp với túi tiền của mọi người. Đối với chủ đầu tư kinh doanh hồ bơi thì các bạn nên chọn xây hồ bơi bằng gạch, với tính thẩm mỹ cao, dễ dàng nâng cấp và mở rộng diện tích xây dựng.

  Hồ bơi bằng gạch được sử dụng gạch lát nền hồ bơi cao cấp nổi bật nhất là gạch mosaic hồ bơi, với độ bền cao dễ dàng vệ sinh và đặt biệt dễ dàng trang trí theo mong muốn của chủ đầu tư.

  Qua bài viết này các bạn có thể biết được những ưu điểm của hồ bơi bằng gạch là như thế nào rồi đúng không, ngoài ra các bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trước khi thiết kế thi công hồ bơi nhé

  Địa chỉ: 14 Lã Xuân Oai Phường Tăng Nhơn Phú A Quận 9 TPHCM
  Tel : 0901.619.333 - 0986.339.182
   

Share This Page