This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Thiết kế xây dựng hồ bơi kính

Discussion in 'Fan Discussion' started by giathinhpool, Oct 30, 2018.

 1. giathinhpool

  giathinhpool New Metal Member

  Joined:
  Oct 12, 2018
  Messages:
  5
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Location:
  14 Lã Xuân Oai, Quận 9, TP Hồ Chí Minh
  Hồ bơi kính là một trong những công trình mang tính đột phá trong lĩnh vực hồ bơi, sản phẩm được thiết kế từ những tấm kính cường lực mang lại sự mới mẻ, thu hút nhiều người dùng. Hồ bơi kính tạo cho người bơi cảm giác mạo hiểm, có thể nhìn thấu mọi thứ từ trong hồ bơi.

  be-boi-kinh-dep-mat.jpg


  Thi công hồ bơi kính hiện đại

  Thi công hồ bơi kính là xu hướng hiện đại mà nhiều chủ đầu tư hướng đến đặc biệt phổ biến hơn ở các khu nghỉ dưỡng, resort ,...

  Hồ bơi kính là loại hồ bơi được thiết kế hoàn toàn bằng kính. Sử dụng loại kính cường lực, được tôi luyện đến 7000C và được làm mát. Sau đó được liên kết với nhau bằng keo chất lượng bền.


  Những nhà thiết kế hồ bơi kính đã nghiên cứu rất kĩ mức độ an toàn của loại hồ bơi này. Nhất là việc tính áp lực nước và độ dày của kính. Bạn hãy yên tâm với những tấm kính. Cho dù có bị búa đập hay đạn bắn vào, chúng cũng sẽ không bị vỡ.

  ho-boi-noi-co-thanh-bang-kinh.jpg

  Quy trình thi công hồ bơi kính khá đơn giản. Tuy nhiên, chi phí xây dựng hồ bơi kính lại có phần cao hơn so với các loại hồ bơi bê tông. Bởi vì nguyên vật liệu xây dựng hồ bơi kính hoàn toàn khác. Giá thành của chúng cũng cao hơn.


  Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc đến những mặt lợi của việc xây dựng hồ bơi kính. Kính là loại vật chất hấp thụ nhiệt. Vì vậy mà các hồ bơi loại này có thể đón các tia nắng làm cho nhiệt độ trong hồ trở nên ấm áp hơn. Không những thế, hiện tượng khúc xạ, tán xạ cũng xảy ra khi các tia sáng chiếu vào thành bể. Điều này làm cho hồ bơi trở nên long lanh và bắt mắt hơn.

  Nếu bạn được bảo quản đúng cách và thường xuyên lau chùi, chiếc hồ bơi này sẽ mãi luôn trong tình trạng như mới. Vì kính là loại vật liệu rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian lâu, và mọi thứ sẽ như lúc ban đầu.
  Lợi ích về độ tiện nghi của hồ bơi kính là không hề nhỏ. Tôi xin cam đoan rằng, khi bơi trong hồ bơi kính, bạn sẽ có cảm thấy khác xa so với hồ bơi truyền thống. Bạn có thể nhìn thấy các hoạt động xung quanh trong quá trình đang bơi. Bạn cũng có thể quan sát con trẻ khi chúng đang chơi đùa dưới hồ.


  Cuối cùng là vẻ đẹp thẩm mỹ mà mẫu hồ bơi này đem lại. Với việc thi công hồ bơi kính, ngôi nhà của bạn sẽ bước sang một tầm cao mới. Không gian yên tĩnh của hồ bơi thích hợp với những người sống nội tâm. Hồ bơi đem lại một không gian tĩnh lặng và mang tầm vóc của sự đẳng cấp.

  Đối với những ưu điểm và lợi thế ở trên chắc hẳn các bạn rất quan tâm đến chi phí xây dựng bể bơi kinh doanh bằng kính là bao nhiêu để có thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho dự án sắp tới của mình đúng không.

  Các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline: 0901.619.333 - 0986.339.182 để được các chuyên gia tư vấn và báo giá tốt nhất so với thị trường hiện nay nhé
   

Share This Page