This site is supported by the advertisements on it, please disable your AdBlocker so we can continue to provide you with the quality content you expect.

Welcome to Our Community

Wanting to join the rest of our members? Feel free to sign up today.

Viem dai trang co that va viem dai trang khac biet o dau?

Discussion in 'Metal CD' started by minhvoice123, Apr 15, 2018.

 1. minhvoice123

  minhvoice123 New Metal Member

  Joined:
  Apr 15, 2018
  Messages:
  1
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Viêm đại tràng là gì?

  Viêm đại tràng là viêm lớp lót bên trong ruột già, ruột già bị viêm dẫn đến chức năng bị rối loạn gây ra các triệu chứng, tình trạng này có thể cấp tính hoặc mãn tính, Tìm hiểu xem về bệnh mãn tính tại https://phuongdongdaitrang.vn/viem-dai-trang-man-tinh-2026/.

  [​IMG]

  Viêm đại tràng co thắt là gì?

  Viêm đại tràng co thắt hay hội chứng ruột kích thích là đề cập đến một nhóm các triệu chứng và sự thay đổi trong chuyển động ruột. bệnh được xem là một rối loạn chức năng mãn tính của đường tiêu hoá vì ở những người mắc bệnh đường ruột hoạt động bất thường, nhưng không có thiệt hại về cấu trúc của đại tràng.

  Một người có thể có cả hai bệnh không?

  Một người có thể có cả bệnh; tuy nhiên, tình trạng này không phải là phổ biến. Trong khi cả hai rối loạn ảnh hưởng đến đường tiêu hóa và có một số triệu chứng tương tự, chúng là các bệnh hoàn toàn khác nhau và không được điều trị như nhau. Viêm đại tràng là một bệnh viêm có thể dẫn đến tổn thương đường tiêu hoá (ví dụ như bệnh Crohn và UC), trong khi ở IBS, đường tiêu hóa không hoạt động tốt, nhưng không có thiệt hại nào đối với cấu trúc.

  Những dấu hiệu và triệu chứng của hai bệnh có khác nhau?

  Hai bệnh có những triệu chứng giống nhau do cùng ảnh hưởng đến cũng một cơ quan đó là đại tràng. Đại tràng là nơi hấp thụ chất dinh dưỡng, hấp thụ nước để hình thành khuôn phân, cũng là nơi đào thải khí. Chức năng đại tràng bị rối loạn sẽ dẫn đến các triệu chứng: đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài nhiều lần trong ngày, đi ngoài phân lỏng nát, táo bón.https://medium.com/@daitrang/viem-dai-trang-cap-tinh-nguy-hiem-ngay-tu-trieu-chung-98584a98c65

  Điều khác nhau là viêm đại tràng đi ngoài có thể có máu còn viêm đại tràng co thắt thì không.

  Căng thẳng có thể ảnh hưởng đến viêm đại tràng hay viêm đại tràng co thắt?

  Stress có thể làm các triệu chứng tiêu hóa của đại tràng co thắt xấu đi, do bệnh là một rối loạn chức năng và được cho là chịu ảnh hưởng của yếu tố thần kinh. Viêm đại tràng thì không.

  Viêm đại tràng do nhiều nguyên nhân gây ra, một số nguyên nhân có thể được tìm thấy,nhưng nguyên nhân gây ra viêm đại tràng co thắt vẫn là một bí ẩn đang được các nhà khoa học tìm kiếm.

  Giải pháp nào cho bệnh?

  Được phát triển từ bài thuốc cổ của người dân tộc, Phương Đông đại tràng không chỉ giúp ích cho bệnh viêm đại tràng, mà còn cho cả viêm đại tràng co thắt.

  Viem dai trang-Phương đông đại tràng làm giảm các triệu chứng bệnh như đau bụng, đi ngoài nhiều lần, cân bằng lại hệ vi sinh vật đường ruột, phục hồi niêm mạc đại tràng cho bệnh nhân viêm đại tràng, tăng cường miễn dịch đại tràng, tăng sức đề kháng đại tràng giảm bớt được tính nhạy cảm của đại tràng trong viêm đại tràng co thắt.
   
  #1 minhvoice123, Apr 15, 2018
  Last edited: Aug 13, 2018

Share This Page